Call/Inbox/Zalo ngay để nhận giá tốt & mới nhất: 0964 343 882

Sạc không dây FANTASY chuẩn Qi

  • SM00715
180,000 Giảm giá 35 %
280,000 ₫

Sạc không dây FANTASY chuẩn Qi

Hiệu suất chuyển đổi: >73%

Khoảng cách hiệu quả: <6mm

Đầu vào: 5V/2A Đầu ra: 5V/1A

Call/Messenger/Zalo: 0964.343.882 để có giá tốt nhất

Sạc không dây Fantasy Qi, phụ kiện sạc pin thông minh được thiết kế tinh tế, không những giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng mà còn bảo đảm an toàn cao không như các loại sạc thông thường trước đây. Thật đơn giản, bạn chỉ cần đặt chiếc smartphone của mình lên thiết bị và việc còn lại rất đơn giản là chờ cho chiếc smartphone của bạn được nạp đầy pin.

Tính năng cơ bản của sạc không dây chuẩn Qi

- Là một thiết bị thông minh mới được tung ra thị trường trong thời gian gần đây với khả năng tích hợp sạc không dây chuẩn Qi rất tiện lợi cho chiếc Smartphone. - Với tính năng dễ dàng sử dụng, ngoài ra thiết bị này còn có chức năng giảm nhiệt cho thiết bị trong quá trình sạc pin

sac-khong-day- Với chất liệu được làm từ thủy tinh hữu cơ PMMA tạo nên độ bền cao và chắc chắn, đảm bảo được an toàn với sức khỏe người dùng - Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, chiếc phụ kiện dành cho smartphone của bạn sẽ dễ dàng di chuyển ở bất cứ nơi đâu. Một số lưu ý khi sự dụng sạc không dây - Thiết bị phần cứng smartphone của bạn có chức năng hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Tuy nhiên đối với những bạn máy không hỗ trợ chức năng này vẫn có thể dụng dụng thêm một bộ chuyển đổi để có thể sử dụng chức năng vô cùng thông minh này.

Thông số kỹ thuật sạc không dây chuẩn Qi

sac-khong-day-chinh-hang

Loại sản phẩm: Wireless & Limitless charger Model: Enterprise A1

Chuẩn không dây: Qi 1.1 trở lên

Hiệu suất chuyển đổi: >73%

Khoảng cách hiệu quả: <6mm

Đầu vào: 5V/2A Đầu ra: 5V/1A

Hãy liên hệ ngay SMART24H.VN để được trải nghiệm về thiết bị thông minh này nhé!

Bình luận

Sản phẩm cùng loại